Danh sách không uy tín/ lừa đảo A-Z

Thưa các anh chị em đã đang và sẽ kinh doanh, chúng tôi – những người muốn kinh doanh lương thiện – rất bức xúc với những trường hợp thiếu uy tín, lừa đảo… Chắc hẳn, các doanh nghiệp/ cá nhân kinh doanh cũng rất buồn phiền khi gặp phải không ít tình huống mất niềm tin vào đồng bào ta này. Chúng ta mong muốn được chính phủ, nhà nước bảo vệ bằng hành lang pháp lý, nhưng còn rất nhiều sự vụ lớn phải xử lý trong khi, chúng ta đôi khi chỉ bị lừa vài trăm nghìn tới vài triệu…

Thật khó và mất công để kiện cáo, làm ầm ĩ. Trong khi vấn nạn này sẽ ảnh hưởng tới niềm tin dành cho nhau trong kinh doanh/ cuộc sống. Tốt nhất, anh chị em những người làm ăn lương thiện hãy tự bảo vệ nhau. Không phải hùa nhau xử lý người ta, mà tìm cách tránh những người không uy tín, thiếu đạo đức, nặng hơn là lừa đảo, chiếm đoạt tiền, tài sản.

Chính vì vậy, chúng tôi những người đang bức xúc vì bị lừa đảo, ngồi lại với nhau và quyết định làm một điều gì đó để tự bảo vệ mình cũng như giúp những người khác tránh khỏi vấn nạn xã hội này. Danh sách không uy tín, lừa đảo ra đời vì lẽ đó. Chúng tôi mong muốn anh chị em chung tay xây dựng cộng đồng kinh doanh Việt lành mạnh, bảo vệ nhau tránh xa những người xấu đó.

Danh sách chỉ dành cho những người uy tín nên chúng ta thống nhất với nhau là cần có số điện thoại, 4 số cuối CMND để làm tin.

… xem danh sách

Khi gặp phải trường hợp thiếu uy tín, vui lòng chụp ảnh màn hình, các bằng chứng gửi tới chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết cũng như đóng góp xây dựng danh sách không uy tín, lừa đảo hỗ trợ cộng đồng kinh doanh.

Nếu anh chị em có bất cứ thắc mắc gì, vui lòng liên hệ ban quản lý Cộng đồng kinh doanh Việt qua Fanpage. Trân trọng!

Back to top button