Hỗ Trợ & Tư Vấn

Nick1: nqvinh

T:(84)072 3761 821

F:(84)072 3761 820

Skype Me™!Mr Brent Beachler (English)

Skype Me™!Mr Vinh (Việt Nam)

downbr-vn

Vị Trí KCN Tân Đức

Thứ sáu, 05 Tháng 4 2013 03:10

Cơ sở hạ tầng

Hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông của Khu Công nghiệp được đầu tư đúng tiêu chuẩn

Khu Công nghiệp Tân Đức giai đoạn 1 và 2 đến nay đã thu hút được 115 nhà đầu tư, trong đó có 36 nhà đầu nước ngoài, 79 nhà đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư đã đăng ký 3.004.189 triệu đồng và 149.740. 000 USD lấp đầy 95% diện tích đất công nghiệp GĐ 1và 30% diện tích đất công nghiệp GĐ 2.

Hệ thống kết cấu hạ tầng giao thông của Khu Công nghiệp được đầu tư đúng tiêu chuẩn, đồng bộ, thông thoáng, an toàn đảm bảo cho các hoạt động của doanh nghiệp. Quần thể KCN- Đô thị – Dịch vụ Tân Đức nằm ngay cửa ngõ Đông Nam của Thành phố Hồ Chí Minh với ba mặt tiếp giáp ba trục giao thông chính của vùng là Tỉnh lộ 830 về hướng Bến lức Long An và các tỉnh Miền Tây, tỉnh lộ 824 về Củ Chi, Tây Ninh,quốc lộ 22 về TP HCM, tỉnh lộ 825 nối liền tỉnh lộ 10 về Trung tâm TP HCM.

cosohatang(Đường giao thông nội bộ Khu công nghiệp Tân Đức)

Hệ thống Lưới Điện – Năng lượng sản xuất

Các hệ thống lưới điện và trạm điện 110KV/220KV công suất 2x63MVA độc lập, đảm bảo cung cấp đầy đủ và ổn định năng lượng sản xuất – tiêu dùng cho toàn Khu Quần thể Công nghiệp – Dịch vụ – Đô thị Tân Đức.

Hệ thống cấp nước

Ngoài hệ thống cấp nước chính từ nhà máy công suất 48.000 m3/ngày, KCN Tân Đức còn xây dựng thêm hệ thống điều hòa mạng lưới riêng đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu của các doanh nghiệp thuộc KCN.

Hệ thống xử lý nước thải

Nhà máy xử lý nước thải hiện đại với công suất 20.000 m3/ngày, khu xử lý chất thải công nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo tiêu chuẩn môi trường chung quanh KCN.

Dịch vụ viển thông

Hệ thống thông tin liên lạc hiện đại với 5000 đường kết nối nội địa và quốc tế. Tổng đài KCN có dung lượng khoản 22.000 ports đáp ứng mọi nhu cầu viễn thông với hầu hết các loại hình. Đường truyền thuê bao số sử dụng internet, truyền dữ liệu, hội thảo trực tuyến… sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong Khu công nghiệp.

Nhà ở cho Công Nhân

Tân Đức Plaza được thiết kế tiện nghi thông thoáng với chất lượng và giá cả hợp lý đảm bảo nơi an cư cho người lao động có thể an tâm làm việc. Hiện tại số lượng phòng cho công nhân thuê đã gần như được lấp đầy bởi sự tiện lợi, an toàn, đảm bảo an cư cho những công nhân làm việc tại khu công nghiệp.
Đặc biệt, tập đoàn Tân Tạo có hỗ trợ chương trình vay mua nhà trong thời gian 05 năm.

Nhà ở cho chuyên gia

Khu căn hộ Tân Đức Star – Khu căn hộ chuyên gia nằm trong quy hoạch Khu đô thị Tân Đức để phục vụ cho các chuyên gia đang làm việc tại KCN Tân Đức, đặc biệt các Chủ sở hữu căn hộ sẽ khai thác căn hộ qua hình thức cho Đại học Tân Tạo thuê làm chổở của các giáo sư nổi tiếng từ Mỹ và các nước về đây giảng dạy. Đây là Khu căn hộ có cổng an ninh riêng, các cư dân trong Khu căn hộ sử dụng thẻ từ ra vào, đảm bảo an ninh cho cộng đồng dân cư 24/24

Bệnh viện – Phòng khám đa khoa TÂN TẠO 

Bệnh Viện Tân Tạo với tổng diện tích là 10.224 m² tọa lạc tại lô 10 đường Đức Hòa Hạ. Bệnh Viện Tân Tạo được xây dựng để đáp ứng nhu cầu sức khỏe của cộng đồng, với hệ thống máy móc, phòng khám đa khoa được xây dựng đưa vào hoạt động cuối năm 2013, nhằm đáp ứng nhu cầu khám và chửa bệnh cho công nhân, và các cán bộ hoạt động trong KCN
Trung Tâm điều trị vô sinh Bệnh Viện Tân Tạo sẽ được vận hành trong năm 2013. Sứ mệnh của Trung Tâm điều trị vô sinh Bệnh Viện Tân Tạo là áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất của thế giới trong điều trị vô sinh để giúp những đôi vợ chồng không có khả năng sanh con thực hiện ước mong làm cha mẹ.

Bảo vệ- An Ninh

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ hoạt động với mật độ dày đặc trong toàn khu công nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao. Đảm bảo an ninh trật tự trong khu công nghiệp.

Công tác bảo vệ tuần tra thường xuyên, giúp các doanh nghiệp an tâm khi đầu tư tại đây.

PCCC

Đội phòng cháy chữa cháy của Công ty cổ phần Tân Đức được thành lập với đội ngũ nhân viên được trang bị các thiết bị hỗ trợ và nghiệp vụ chuyên môn cao. Nghiêm túc định kỳ tổ chức các đợt diễn tập nhằm nâng cao ý thức về PCCC, để đảm bảo tính mạng, tài sản và xử lý được tình huống khi có sự cố thật xảy ra. Các chuyên viên PCCC trực chiến 24/7, sẵn sàng tác nghiệp mọi lúc, mọi nơi.

Ngân Hàng

Ngân hàng Nam Việt Navibank luôn hỗ trợ khách hàng với các chính sách tín dụng cần thiết.

Nhà Hàng

Nhà hàng Tân Đức cung cấp suất ăn công nghiệp với giá hợp lý, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Trung Tâm tổ chức hội nghị, tiệc Canary là nơi tổ chức sự kiện chuyên nghiệp dành cho các khách hàng trong khu.

 duongxaplazabv

      Đường nội bộ KCN                    Khu nhà ở công nhân Tân Đức Plaza             Bệnh viện Tân Tạo

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

Khu công nghiệp tân Đức

KCN Tân Đức, Xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Long An   l  Tel: (84.8) 072 3761 821
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.               l              Fax : (84.8) 072 3761 820               l             Website: www.tanduccity.vn