Hỗ Trợ & Tư Vấn

Nick1: nqvinh

T:(84)072 3761 821

F:(84)072 3761 820

Skype Me™!Mr Brent Beachler (English)

Skype Me™!Mr Vinh (Việt Nam)

downbr-vn

Vị Trí KCN Tân Đức

Thứ sáu, 05 Tháng 4 2013 03:10

Đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đáp ứng các nhu cầu của khách hàng

Ban quản lý khu công nghiệp Tân Đức luôn hết mình hỗ trợ và thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng trong quá trình làm việc và sinh sống tại đây.

 customer care

Ban Kinh doanh

Ban Kinh doanh có nhiệm vụ hỗ trợ khách hàng từ những thủ tục pháp lý đầu tiên và những vấn đề phát sinh, khiếu nại của khách hàng trong quá trình sinh sống tại khu đô thị. Gồm các phòng Hỗ trợ pháp lý, phòng Chăm sóc khách hàng, phòng Nghiệp vụ.

Phòng chăm sóc khách hàng hoạt động theo phương châm “Sẵn sàng hỗ trợ 24/7” để mang tới cho cư dân một môi trường sống tiện nghi, yên bình, an toàn; tiết kiệm thời gian, chi phí cho cư dân và ngày một nâng cao chất lượng phục vụ.

Chức năng nhiệm vụ chính của Phòng Chăm sóc khách hàng:

• Cung cấp cho cư dân thông tin chung về Khu Đô thị cũng như hệ thống các sản phẩm, dịch vụ của Tập đoàn Tân Tạo

• Tiếp nhận thông tin phản ánh của cư dân về các vấn đề liên quan đến các hoạt động của KĐT; phối hợp với các bộ phận chức năng xử lý và giải quyết các vấn đề được phản ánh trong thời gian nhanh nhất, đảm bảo môi trường sống tiện nghi và yên bình cho cư dân;
• Tiếp nhận và liên hệ tới các bộ phận chuyên môn để yêu cầu hỗ trợ hoặc đáp ứng nhu cầu của cư dân đối với các dịch vụ:

 Số điện thoại liên hệ: (84) 072 3761 821 – Mr Vinh

technical support

Ban Kỹ thuật

Ban Kỹ thuật: Xử lý các vấn đề về Điện, Nước, Xây Dựng, lưu trữ hồ sơ bản vẽ điện, nước, kiến trúc của từng ngôi nhà trong khu đô thị. Bộ phận môi trường làm nhiệm vụ vệ sinh khu đô thị, giữ gìn cảnh quan thoáng, sạch, xử lý rác thải, nước thải, chăm sóc cây xanh vì một thành phố hòa mình với thiên nhiên. Chăm sóc cây, làm cỏ, dọn rác trong sân vườn thuộc khuôn viên của khu công nghiệp.

Số điện thoại liên hệ: (84) 072 3761 821 – Mr Đức

security support

Đội an ninh

Đội an ninh: Luôn canh gác 24/24 đảm bảo cho cuộc sống của thành phố luôn an toàn, giúp cho dân cư trong khu đô thị yên tâm làm việc và sinh sống.

Số điện thoại liên hệ: (84) 072 3761 821 - Mr Nhiệm

 

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

Khu công nghiệp tân Đức

KCN Tân Đức, Xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Long An   l  Tel: (84.8) 072 3761 821
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.               l              Fax : (84.8) 072 3761 820               l             Website: www.tanduccity.vn