Hỗ Trợ & Tư Vấn

Nick1: nqvinh

T:(84)072 3761 821

F:(84)072 3761 820

Skype Me™!Mr Brent Beachler (English)

Skype Me™!Mr Vinh (Việt Nam)

downbr-vn

Vị Trí KCN Tân Đức

Thứ năm, 25 Tháng 4 2013 10:41

Khu công nghiệp Tân Đức

vitrkcn

Khu công nghiệp Tân Đức đươc thành lập theo quyết định số 591/CP-CN ngày 06 tháng 05 năm 2004 của Thủ tướng Chính Phủ. Đây là Khu công nghiệp lớn và quan trọng hàng đầu của Tỉnh Long An và khu vực miền Tây Nam Bộ, nằm trong quần thể kiến trúc hiện đại bao gồm: Khu công nghiệp – Đô thị E.city – Đại hoc Tân Tạo – Khu thể dục thể thao, vui chơi, giải trí chất lượng cao.


Vị trí Khu Công Nghiệp

Với một mặt giáp với khu dân cư tập trung thị trấn đức hoà , Long An, Quần thể công nghiệp- dịch vụ- đô thị Tân Đức nằm ngay cửa ngỏ Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh, dọc theo Tỉnh lộ 830,824,825( Tình lộ 10) đi Quốc lộ 1A, đây là những trục đường huyết mạch nối thành phố Hồ Chí Minh với các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

kcntanduc

Phát triển Khu công nghiệp - đô thị XANH – SẠCH – ĐẸP

Với phương châm: “Là người tiên phong mang lại chất lượng cuộc sống cho một tương lai tốt đẹp của Việt Nam”, Tập đoàn Tân Tạo luôn đặt chất lượng của dự án lên hàng đầu, điều đó được thể hiện trong việc Phát triển Khu công nghiệp - đô thị XANH – SẠCH – ĐẸP: Chỉ chưa đầy 04 năm sau đền bù giải tỏa, Công ty đã biến vùng đất hoang hóa, phèn chua không có giá trị trong sản xuất nông nghiệp thành Khu công nghiệp & Thành Phố tri thức Tân Đức đang hàng ngày được hình thành với cơ sở hạ tầng khang trang hiện đại, hệ thống công nghệ thông tin tiên tiến, có nhà máy xử lý nước thải, nhà máy cung cấp nước, hệ thống công viên cây xanh, các công trình tiện ích công cộng tạo nên một Quần thể đô thị - Công nghiệp Tân Đức hiện đại hướng tới môi trường sống và làm việc lý tưởng Xanh – Sạch – Đẹp.

Tan Duc industrial park


Khu Công nghiệp Tân Đức giai đoạn 1
và 2 đến nay đã thu hút được 115 nhà đầu tư, trong đó có 36 nhà đầu nước ngoài, 79 nhà đầu tư trong nước với tổng vốn đầu tư đã đăng ký 3.004.189 triệu đồng và 149.740. 000 USD lấp đầy 95% diện tích đất công nghiệp GĐ 1và 30% diện tích đất công nghiệp GĐ 2. Trong 04 năm vừa qua khủng khoảng tài chánh của toàn thế giới, song kết quả trên cho thấy uy tín cũng như sự năng động, sáng tạo của Lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV của Công ty Tân Đức trong việc thu hút đầu tư trong và ngoài nước.


Khu Công nghiệp Tân Đức giai đoạn 1 mới chỉ một thời gian ngắn hoạt động hiện đã tạo việc làm cho trên 10.000 lao động, trong đó khoảng 40-50% là lao động địa phương. Ước tính Khu Công nghiệp Tân Đức cả 2 giai đoạn lấp đầy trong 3 – 5 năm tới sẽ tạo khoảng 50.000 lao động. Đặc biệt để tạo thêm nhiều việc làm giúp cho người nông dân trong vùng ảnh hưởng của dự án, Tập đoàn Tân Tạo đã đưa ra mô hình xây dựng các vườm ươm giống cây trồng, nhờ vậy đã sử dụng hàng ngàn nông dân, lao động phổ thông vào đào tạo thành đội ngũ trồng, chăm sóc cây xanh, mặt khác Công ty Tân Đức đã phối hợp với Lực lượng Công An địa phương, lực lượng Phòng cháy, chữa cháy và đ
ưa lực lượng nòng cốt về an ninh từ Khu CN Tân Tạo về đào tạo và tuyển dụng lực lượng hàng trăm lao động phổ thông người địa phương trở thành đội ngũ an ninh, bảo vệ chuyên nghiệp của KCN. Không dừng tại đó, để giúp cho lao động địa phương không có tay nghề có thể chuyển đổi được ngành nghề, Công ty Tân Đức đã và đang khẩn trương đầu tư trên 5 triệu USD xây dựng Trường đào tạo nghề trên diện tích 2.5 ha, dự kiến khi hoàn thành hàng năm sẽ đào tạo được ít nhất 5.000 lượt người.

Leave a comment

Make sure you enter the (*) required information where indicated. HTML code is not allowed.

Khu công nghiệp tân Đức

KCN Tân Đức, Xã Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Long An   l  Tel: (84.8) 072 3761 821
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.               l              Fax : (84.8) 072 3761 820               l             Website: www.tanduccity.vn